ĐT: 0939.923988
Chủ nhật, 25-2-24 04:37:52
Theo dõi Báo điện tử Cà Mau trên

Gói bảo hiểm Pru nhiều tiện ích

Báo Cà Mau (CMO) Đêm 11/10, Prudential Cà Mau tổ chức tiệc tri ân kết nối yêu thương và giới thiệu gói sản phẩm mới Pru với 260 khách hàng thân thiết tại khách sạn Mường Thanh, Tp. Cà Mau. Khách mời đặc biệt của đêm tiệc là danh ca - nhạc sĩ Ngọc Sơn.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Thành Đời - Giám đốc Phát triển kinh doanh Mê Kông nhắn nhủ khách hàng câu chuyện đầu tư tiền đúng nơi đúng chỗ: “Tất cả chúng ta đều  biết trước những vấn đề sẽ xảy ra với bản thân như: bệnh tật, tai nạn...  nhưng người Việt Nam không mấy lo trước, còn người nước ngoài đã lo bằng cách mua bảo hiểm. Bảo hiểm không chỉ là đề phòng rủi ro, nó còn là sự sẵn sàng cho tương lai và những điều làm bản thân mệt mỏi”.

Ông Nguyễn Thành Đời - Giám đốc Phát triển kinh doanh Mê Kông phát biểu tại sự kiện.

Ông Lê Văn Thiện –  Phó Giám Đốc Phát triển kinh doanh Mekong 5 giới thiệu về gói bảo hiểm Pru.

Bên cạnh đó, Công ty bảo hiểm Prudential cũng giới thiệu đến khách hàng gói bảo hiểm tối ưu và mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, đó là Pru đầu tư linh hoạt.

Với Pru đầu tư linh hoạt, người sử dụng có thể được miễn phí rút tiền, hoán đổi quỹ, thay đổi tỉ lệ đầu tư, điều chỉnh hạn mức bảo vệ…. Ngoài ra, chất lượng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng cũng được nâng cao với gói sản phẩm này. Khách hàng nằm viện sẽ được quyền chọn phòng, chọn giường cộng thêm người đi nuôi cũng được trả phí. Độ tuổi của người tham gia gói Pru đầu tư linh hoạt là từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng đến 99 tuổi.

Danh ca Ngọc Sơn cùng các khách hàng tại sự kiện Tri ân kết nối yêu thương của Prudential

Theo ông Lê Văn Thiện – Phó Giám Đốc Phát triển kinh doanh Mekong 5 cho biết: “Đây là sản phẩm hiện tại, khách hàng đang tham gia khá nhiều. Bởi vì bảo hiểm cũ cách đây 15 hay 20 năm chỉ mang tính tiết kiệm định kỳ, bảo vệ rất thấp. Pru đầu tư linh hoạt thu hút là vì số tiền bảo hiểm rất cao, giúp khách hàng bỏ tiền vào đầu tư và có thể rút ra không phải trả lãi. Chính sự linh hoạt này mà ngày hôm nay khách hàng tham gia rất nhiều. Nếu trung bình ở Cà Mau, 70-80% khách hàng tham gia sản phẩm này”./.

Lam Khánh

 

 

 

 

Liên kết hữu ích

Ðảm bảo thanh toán an toàn, thông suốt dịp Tết

Những ngày cận Tết, nhu cầu giao dịch, thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng cao. Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã ban hành công điện về việc đảm bảo an toàn cho hoạt động ngân hàng dịp tết Giáp Thìn 2024.

Core banking - Trái tim của ngân hàng

Trong thời đại bùng nổ công nghệ và hội nhập quốc tế như hiện nay, các ngân hàng không ngừng hiện đại hoá hệ thống công nghệ thông tin để nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Một trong những giải pháp quan trọng nhất trong quá trình hiện đại hoá này chính là công nghệ phần mềm lõi (core banking).

Tăng kênh giao dịch, tránh nghẽn ATM dịp Tết

Tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn ATM những ngày cuối năm (âm lịch) thường xảy ra do nhu cầu giao dịch tiền mặt tăng cao, trong khi số lượng ATM không đủ đáp ứng. Ðể giải quyết vấn đề này, các ngân hàng thương mại trên địa bàn đã triển khai nhiều giải pháp, trong đó có việc tăng kênh giao dịch đa phương tiện.

Thu - chi ngân sách năm 2024 - Ðảm bảo tiết kiệm, hiệu quả

Ðể kịp thời thu đúng, thu đủ ngân sách Nhà nước (NSNN), ngành thuế chủ động xây dựng phân bổ dự toán NSNN năm 2024. Theo đó, căn cứ vào nghị quyết của Quốc hội, quyết định của Thủ tướng Chính phủ về giao dự toán NSNN cho các địa phương và tình hình thực tiễn tại tỉnh, HÐND tỉnh đã ra nghị quyết thông qua dự toán ngân sách tỉnh năm 2024 là 5.336 tỷ đồng, trong đó thu nội địa 5.230 tỷ đồng, tăng trên 500 tỷ đồng so với năm 2023.

Nhiều rủi ro từ thị trường tiền điện tử

Tiền điện tử (TÐT), hay còn gọi là tiền kỹ thuật số, tiền ảo, là thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì vậy, thị trường này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, khiến cho việc làm giàu không hề dễ dàng.

Thách thức khi chuyển nợ vay ngân hàng

Từ ngày 1/9/2023, Thông tư 06/2023/TT-NHNN (Thông tư 06) của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực, cho phép khách hàng cá nhân được vay vốn tại ngân hàng này trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác. Quy định này được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận khoản vay với lãi suất thấp hơn, giảm áp lực tài chính. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chuyển nợ, đảm bảo đáp ứng các điều kiện của cả ngân hàng cũ và ngân hàng mới.

Hơn 20 năm đạt, vượt chỉ tiêu thu ngân sách

Ông Trần Hoàng Vũ, Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Thới Bình, cho biết: "Ngay từ đầu năm, Chi cục Thuế khu vực IV tham mưu cho UBND huyện Thới Bình xây dựng kế hoạch, chỉ đạo đội thuế quản lý các nguồn thu, điều tra nắm chặt những đối tượng đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Ðồng thời, kết hợp với công an, đội quản lý thị trường và các ngành chức năng tuyên truyền hướng dẫn hộ kinh doanh đăng nộp thuế theo quy định. Huyện Thới Bình hoàn thành công tác thu ngân sách sớm hơn so kế hoạch và tăng hơn 126% so với cùng kỳ".

Về đích thu ngân sách Nhà nước

Còn gần 1 tháng nữa công tác thu ngân sách Nhà nước (NSNN) trên địa bàn tỉnh năm 2023 sẽ khép lại. Tuy nhiên, thời điểm này, ngành thuế đã hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách được giao. Dù là năm khá nhiều khó khăn do nền kinh tế không ổn định, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác thu ngân sách, nhưng với sự quyết tâm, ngành thuế đã về đích sớm hơn so kế hoạch đề ra.

Đối thoại để hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN), hợp tác xã (HTX), hộ kinh doanh trong tiếp cận vốn vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà, từ đầu năm đến nay, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam Chi nhánh tỉnh Cà Mau tổ chức nhiều hội nghị đối thoại nhằm lắng nghe ý kiến của DN, HTX.

Rủi ro trong đầu tư tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) đã trải qua năm 2022 đầy biến động với mức độ cao hơn nhiều so với các thị trường tài chính truyền thống. Trong đó, Bitcoin, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã giảm hơn 70% giá trị so với mức đỉnh lịch sử được thiết lập vào tháng 11/2021. Sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử đã khiến nhiều nhà đầu tư rơi vào tình trạng "gồng lỗ" (thuật ngữ chỉ việc nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ tài sản dù giá trị của tài sản đó đã giảm đáng kể).