ĐT: 0939.923988
Chủ nhật, 14-7-24 18:28:08

Tạm dừng thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân gắn chip điện tử trên địa bàn tỉnh Cà Mau

Thực hiện Luật Căn cước số 26/2023/QH15 và chỉ đạo của Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) về việc triển khai cấp thẻ căn cước từ ngày 01/7/2024 trên toàn quốc.

Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin Kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Cà Mau năm 2024

Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin về Kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Cà Mau năm 2024 như sau:

Thực hư chuyện cua Cà Mau bị một đơn vị từ chối vận chuyển lên Sân bay Tân Sơn Nhất

Công ty Toàn Cầu Thanh Niên khẳng định, không chỉ mã hàng HL, HH, HF hoặc XL mà tất cả mã hàng bao gồm cả LD và KC đều sẽ được đưa đến Sân bay Tân Sơn Nhất an toàn, đúng giờ để kịp xuất đi Trung Quốc.  

Cảnh báo lừa đảo xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Cà Mau (Trung tâm) vừa đưa ra cảnh báo đến người lao động (NLÐ) về tình trạng lừa đảo thông qua các công ty môi giới giả mạo, khi người dân có mong muốn đi xuất khẩu lao động (XKLÐ) thời vụ tại Hàn Quốc. Sự cảnh báo này xuất phát từ vụ việc gần đây 1 người dân đã bị lừa hơn 10 triệu đồng, sau khi liên hệ với một công ty qua mạng xã hội và được yêu cầu nhiều lần chuyển tiền để làm thủ tục.

Săn deal hời - nhầm hàng rởm

Thời gian qua, đã có rất nhiều người mất tiền cho những thiết bị điện gia dụng được rao bán tràn lan trên các trang mạng xã hội, không những không chất lượng như lời quảng cáo mà còn không đảm bảo an toàn.

Lịch cúp điện Cà Mau ngày 11/6/2024

Thông tin lịch cúp điện tại Cà Mau theo từng khu vực được cập nhật mới nhất từ Điện lực miền Nam ngày 11/6/2024.

Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại trung tâm TP Cà Mau

Địa chỉ: Số 38-40 đường Phan Ngọc Hiển, Phường 2, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Tin đồn ngừng cấp nước tại TP Cà Mau là tin thất thiệt

Đây là thông tin giả mạo, sai sự thật, không có tình trạng ngừng cấp nước như dư luận đang lan truyền.

VASCO tăng chuyến bay TP Hồ Chí Minh - Cà Mau

Sắp tới dịp nghỉ lễ, mùa hè, đặc biệt chuỗi sự kiện “Cà Mau - Điểm đến” 2024, vùng đất địa đầu cực Nam Tổ quốc trở thành điểm đến lý tưởng của du khách mọi miền đất nước, nhất là du khách phương Nam, trong đó có người dân TP Hồ Chí Minh.

Cảnh giác lừa đảo cài đặt VneID để chiếm đoạt tài sản

Theo phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng, thời gian gần đây có một số đối tượng tự xưng là công an gọi điện thoại cho công dân để hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử (ĐDĐT), cập nhật tài khoản ĐDĐT, cài đặt ứng dụng VNelD... có dấu hiệu lừa đảo nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.