ĐT: 0939.923988
Thứ hai, 15-4-24 13:57:49
Theo dõi Báo điện tử Cà Mau trên

Bảo Việt Nhân Thọ Cà Mau: “Vững tâm bền chí - Đồng lòng vươn xa”

Báo Cà Mau (CMO) Sáng ngày 7/1, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Cà Mau tổ chức Hội nghị ra quân năm 2023 với chủ đề “Vững tâm bền chí - Đồng lòng vươn xa”.

Đại biểu tham dự hội nghị ra quân năm 2023.

Năm 2022, Bảo Việt Nhân Thọ liên tục ghi dấu mạnh mẽ trên bản đồ ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với hàng loạt giải thưởng danh giá: Lần thứ 6 được vinh danh và dẫn đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam; Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2022; Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đổi mới vượt bậc; Lần thứ 4 đón nhận Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”; Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2022.

Ông Phan Khắc Thép, Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Cà Mau đánh trống ra quân năm 2023 với chủ đề “Vững tâm bền chí - Đồng lòng vươn xa”.

Riêng Bảo Việt Nhân Thọ Cà Mau năm 2022 tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ về thị phần doanh nghiệp, khẳng định vị thế tiên phong của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ thuần Việt. Hoàn thành kế hoạch kinh doanh với tổng doanh thu hơn 220 tỷ đồng, đạt 110% kế hoạch năm.

 Tôn vinh các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2022 của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Cà Mau.

Nối tiếp thành công đó, năm 2023 Bảo Việt Nhân Thọ Cà Mau đề ra quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh với tổng doanh thu là 250 tỷ đồng./.

 

Thanh Phương

 

 

 

 

Tránh lịch sử tín dụng xấu trên CIC

Lịch sử tín dụng tích cực không chỉ là chìa khoá mở cửa cho các cơ hội tài chính, mà còn là nền tảng để xây dựng mối quan hệ tin cậy với các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, một trong những rủi ro lớn nhất đối với lịch sử tín dụng là sự xuất hiện của nợ xấu.

Cảnh giác với thiết bị đọc trộm tại cây ATM

Phương thức đánh cắp dữ liệu thẻ ATM ngày càng phổ biến, gây thiệt hại lớn cho người sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về phương thức cài đặt thiết bị đọc trộm dữ liệu (skimming) tại các cây ATM, cũng như khuyến cáo cách thức để người dùng tránh khỏi nguy cơ bị đánh cắp thông tin.

Giải pháp linh động giúp đẩy lùi tín dụng đen

Ðể có hướng mở, giúp người có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, người có nhu cầu vay vốn làm ăn, kể cả người tuổi hưu có nhu cầu về tài chính được tiếp cận vốn vay mà không phải ràng buộc về tài sản thế chấp, ngành bưu điện đã phối hợp với một số ngân hàng và tổ chức, cho vay vốn với nhiều ưu đãi.

Quy định mới, ngăn chặn “ép” mua bảo hiểm

Thị trường bảo hiểm Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, vẫn tồn tại một số vấn đề như: tình trạng “ép” khách hàng mua bảo hiểm qua kênh ngân hàng, tư vấn sai lệch thông tin, chi trả bồi thường không sòng phẳng... Ðể giải quyết những vấn đề này, Chính phủ đã ban hành nhiều quy định mới nhằm nâng chất ngành bảo hiểm và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Ðảm bảo thanh toán an toàn, thông suốt dịp Tết

Những ngày cận Tết, nhu cầu giao dịch, thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng cao. Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã ban hành công điện về việc đảm bảo an toàn cho hoạt động ngân hàng dịp tết Giáp Thìn 2024.

Core banking - Trái tim của ngân hàng

Trong thời đại bùng nổ công nghệ và hội nhập quốc tế như hiện nay, các ngân hàng không ngừng hiện đại hoá hệ thống công nghệ thông tin để nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Một trong những giải pháp quan trọng nhất trong quá trình hiện đại hoá này chính là công nghệ phần mềm lõi (core banking).

Tăng kênh giao dịch, tránh nghẽn ATM dịp Tết

Tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn ATM những ngày cuối năm (âm lịch) thường xảy ra do nhu cầu giao dịch tiền mặt tăng cao, trong khi số lượng ATM không đủ đáp ứng. Ðể giải quyết vấn đề này, các ngân hàng thương mại trên địa bàn đã triển khai nhiều giải pháp, trong đó có việc tăng kênh giao dịch đa phương tiện.

Thu - chi ngân sách năm 2024 - Ðảm bảo tiết kiệm, hiệu quả

Ðể kịp thời thu đúng, thu đủ ngân sách Nhà nước (NSNN), ngành thuế chủ động xây dựng phân bổ dự toán NSNN năm 2024. Theo đó, căn cứ vào nghị quyết của Quốc hội, quyết định của Thủ tướng Chính phủ về giao dự toán NSNN cho các địa phương và tình hình thực tiễn tại tỉnh, HÐND tỉnh đã ra nghị quyết thông qua dự toán ngân sách tỉnh năm 2024 là 5.336 tỷ đồng, trong đó thu nội địa 5.230 tỷ đồng, tăng trên 500 tỷ đồng so với năm 2023.

Nhiều rủi ro từ thị trường tiền điện tử

Tiền điện tử (TÐT), hay còn gọi là tiền kỹ thuật số, tiền ảo, là thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì vậy, thị trường này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, khiến cho việc làm giàu không hề dễ dàng.

Thách thức khi chuyển nợ vay ngân hàng

Từ ngày 1/9/2023, Thông tư 06/2023/TT-NHNN (Thông tư 06) của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực, cho phép khách hàng cá nhân được vay vốn tại ngân hàng này trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác. Quy định này được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận khoản vay với lãi suất thấp hơn, giảm áp lực tài chính. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chuyển nợ, đảm bảo đáp ứng các điều kiện của cả ngân hàng cũ và ngân hàng mới.