Chuyên Đề: Doanh nghiệp kết nối

Luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ

Đầu tư xây dựng, nâng cấp cải tạo, mua sắm trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, đặc biệt luôn ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện... là những giải pháp được Công ty Ðiện lực Cà Mau triển khai đồng bộ nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cung ứng điện cho khách hàng.

Tag: công nghệ, chất lượng dịch vụ, Ðiện lực Cà Mau

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức thi tuyển công chức loại C (ngạch chuyên viên) vào làm việc tại Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Cà Mau năm 2023; cụ thể như sau:

Tag: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Tăng ý thức sẽ giảm thiệt hại

Mặc dù có sự vào cuộc quyết liệt, với nhiều giải pháp đã được triển khai đồng bộ, nhưng tai nạn về điện vẫn còn diễn ra, để lại thiệt hại không thể khắc phục.

Tag: Ðiện lực TP Cà Mau

Ba khía muối Bà Na Food - Từng bước khẳng định thương hiệu

“Sản phẩm ba khía muối trộn sẵn Bà Na Food đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản. Các công đoạn được nhân viên gia công rất tỉ mỉ, sạch sẽ. Ba khía trộn được đựng trong hũ nhựa Duy Tân, thương hiệu nhựa hàng đầu ở Việt Nam, nên đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng”, chị Nguyễn Thuý An, chủ cơ sở Bà Na Food (toạ lạc tại Khóm 6, Phường 1, TP Cà Mau), chia sẻ.

Tag: Ba khía muối, Bà Na Food, thương hiệu

Tăng cường kiểm tra để giảm sự cố điện

Mưa bão gây ra nhiều thiệt hại trên hầu hết các lĩnh vực, trong đó đáng lưu ý là tài sản của người dân, các công trình công cộng của Nhà nước, cũng như hạ tầng lưới điện và việc cung cấp điện.

Tag: hạ tầng lưới điện, cung cấp điện, Ðiện lực Cà Mau