ĐT: 0939.923988
Thứ sáu, 1-12-23 13:22:21

Phú Hưng LIFE - Điểm tựa vững chắc, san sẻ âu lo cùng khách hàng tại Cà Mau

Báo Cà Mau Không chỉ cam kết an toàn tài chính trọn đời cũng như góp phần đảm bảo tối đa quyền lợi trước những rủi ro, Phú Hưng Life còn kịp thời có mặt hỗ trợ khách hàng trong những giai đoạn cần thiết, cấp bách nhất.

Cuộc sống như những câu chuyện được viết bằng dự định và hy vọng của chúng ta dành cho tương lai, cho chính mình và những người thân yêu. Tuy nhiên, luôn có những yếu tố rủi ro khó lường buộc những dự định khép lại đầy dang dở. Hiểu được nhu cầu có được thành trì vững chãi bảo vệ trong cuộc sống, Phú Hưng Life luôn tự hào là người bạn cùng khách hàng viết tiếp những điều còn ấp ủ trong suốt 9 năm qua.

Ngọn đèn hy vọng giữa lúc hiểm nghèo

Ngày 1/10 vừa qua, Phú Hưng Life tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh của mình với lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho chị H.H.L, ngụ tại Cà Mau. Tại lễ chi trả lần này, chị L nhận được tổng số tiền gần 205 triệu đồng, gồm quyền lợi sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Bệnh hiểm nghèo và Bệnh hiểm nghèo của phụ nữ.

Phú Hưng Life chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Cà Mau.

Được biết, trong thời gian qua, chị L phải nhập viện điều trị căn bệnh ung thư cùng nhiều bệnh nền khác như loét dạ dày và tăng huyết áp. Dù chút mỏi mệt còn vương sau thời gian dài điều trị, từ sâu trong ánh mắt chị giờ đây là niềm hân hoan và sức sống.

“Lúc phát hiện bệnh, tôi vừa lo sợ, vừa bối rối không biết bệnh này có điều trị được không. Do phải nằm viện, không đi làm được nên xoay xở tiền bạc rất khó khăn. Khi biết mình nhận được hỗ trợ từ Phú Hưng Life để chi trả vào các khoản viện phí, tôi mừng lắm. Mọi thủ tục thanh toán đều được nhân viên hướng dẫn rất nhanh gọn và ân cần nên tôi nhẹ nhõm đi nhiều, yên tâm chữa trị. Tôi thật sự rất cảm ơn”, chị tâm sự.

Cho đến nay, chị L và gia đình vẫn thường xuyên nhận được những cuộc điện thoại quan tâm chân thành và lời chúc từ đại diện Công ty Phú Hưng Life.

Đồng hành đến từ sự thấu hiểu

Song hành cùng khách hàng qua những giai đoạn của cuộc sống, Phú Hưng Life càng thấu hiểu tâm lý khách hàng, nhờ đó chủ động đưa ra những phương án hỗ trợ phù hợp nhất cho khách hàng trong mọi tình huống.

“Bệnh tật là điều không mong muốn. Bản thân chúng tôi cũng hiểu cảm giác bối rối của chị L khi rơi vào tình hình như vậy. Do đó, chúng tôi luôn chủ động liên hệ và tinh giản hết sức có thể các thủ tục, giúp khách hàng nhanh chóng nhận được hỗ trợ cả về tài chính lẫn tinh thần”, ông Hà Văn Đức, Giám đốc kinh doanh miền, miền Mekong 3 cho biết tại sự kiện.

Lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, Phú Hưng Life luôn quan niệm không ngừng đổi mới tư duy và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt nhất trong thị trường ngày một đa dạng. Qua đó, mỗi khách hàng đều có thể tìm thấy giải pháp ưu việt nhất cho nhu cầu của mình từ tiết kiệm, giáo dục cho đến đầu tư, hưu trí… Trong đó có thể kể đến các dòng sản phẩm nổi bật như Phú Hưng Đại Phúc, Phú Hưng Đại Phát, Phú Hưng Trí Việt được tin dùng bởi nhiều khách hàng.

Một trong những kế hoạch nổi bật trên hành trình thực hiện sứ mệnh của Phú Hưng Life là chiến dịch M50 với mục tiêu mở rộng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp trên quy mô toàn quốc, hướng tới đạt 50.000 tư vấn viên trong năm 2022. Hướng tới đạt 50.000 tư vấn viên trong năm 2022, Phú Hưng Life vững tin đồng hành và mang cam kết bảo vệ trọn đời không chỉ về mặt bảo vệ tài chính mà còn về tinh thần và chất lượng cuộc sống cho càng nhiều khách hàng Việt.

Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ và là phương châm của Phú Hưng Life - Here for you, for life - Vì bạn, vì cuộc sống vững bền.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life)

Trụ sở chính

Tầng 5, CR3-05A, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 5413 7199

Website: www.phuhunglife.com

Email: vn.customercare@phuhunglife.com

 

Dự án “Đến trường an toàn” trang bị kiến thức và kỹ năng an toàn giao thông cho hơn 13.000 học sinh

Ngày 14/11/2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP) và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Gia Lai phát động dự án “Đến trường an toàn” năm học 2023-2024. Bước sang năm thứ 4 triển khai, dự án đã và đang nâng cao kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho hơn 13.000 học sinh tiểu học.

Để trẻ kém may mắn có cơ hội tiếp cận kiến thức tài chính từ sớm

Đam mê với công việc gieo mầm kiến thức cho con trẻ, nhất là các em có hoàn cảnh thiệt thòi, các giáo viên tình nguyện Cha-Ching đã và đang khơi dậy, truyền cảm hứng tới đội ngũ nhân viên Prudential cùng chung tay lan tỏa những nghĩa cử, hành động đẹp vì cộng đồng.

Ðầu tư hạ tầng, phục vụ nhu cầu phát triển

Với nhu cầu luôn tăng qua từng năm, việc đầu tư, nâng cấp hạ tầng lưới điện sẵn sàng đáp ứng sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương luôn được Công ty Ðiện lực Cà Mau xác định là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

Dự án giáo dục tài chính thông minh Cha-Ching và những con số “biết nói”

Dự án giáo dục tài chính thông minh Cha-Ching tại Việt Nam chính thức mở rộng quy mô ở cả 3 miền Bắc, Trung và Nam, từng bước khẳng định hiệu quả lâu dài qua 5 năm triển khai.

Bản tin tuyên truyền vi phạm sử dụng điện (trộm cắp điện)

Trộm cắp điện là hành vi lấy điện trái phép không qua công tơ, tác động nhằm làm sai lệch chỉ số đo đếm của công tơ và các thiết bị điện khác có liên quan đến đo đếm điện, các hành vi lấy điện gian lận khác. Các rủi ro và hậu quả bị xử lý đối với các hành vi trộm cắp điện như sau:

Mở rộng kênh phân phối hàng Việt

Cà Mau hiện có 2 trung tâm thương mại, 5 siêu thị, 50 chợ hiện hữu và 21 điểm chợ, nhóm chợ tập trung kinh doanh mua bán và 114 cửa hàng tiện lợi thuộc loại hình kinh doanh tổng hợp, chuyên doanh đáp ứng nhu cầu lương thực, thực phẩm, hàng hoá thiết yếu cho người tiêu dùng.

Nhân rộng điểm bán hàng Việt

Đến ngày 2/11, Sở Công Thương Cà Mau đã hỗ trợ được 16 điểm bán hàng Việt Nam tại các xã vùng sâu, vùng xa trong tỉnh nhằm phục vụ cho bà con trong khu vực thuận lợi trong việc mua sắm hàng hoá dễ dàng.

Hỗ trợ xây dựng mô hình thí điểm Điểm bán hàng Việt

Theo đánh giá từ Sở Công thương Cà Mau, hiện nay, hàng Việt Nam được đa phần người tiêu dùng ưa chuộng do giá cả phù hợp, mẫu mã ngày càng phong phú, đa dạng. Do vậy, việc xây dựng mô hình thí điểm về Điểm bán hàng Việt Nam cố định và bền vững với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”, “Tinh hoa hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh là hết sức cần thiết.

Sẵn sàng khắc phục nhanh sự cố điện

Hơn 35,9 tỷ đồng là số tiền mà ngành điện dành cho công tác sửa chữa lớn hạ tầng lưới điện trong năm 2023, nhằm đảm bảo an toàn liên tục cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trong mùa mưa bão như hiện nay.

8 khách hàng trúng thưởng chương trình “Sinh nhật vui – Khui quà khủng”

“Sinh nhật vui – Khui quà khủng” là chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng nhân dịp dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT kỷ niệm 14 năm ra đời. Ưu đãi bắt đầu từ ngày 15/8 và kết thúc vào ngày 30/9.