ĐT: 0939.923988
Thứ năm, 13-6-24 14:33:01
Theo dõi Báo điện tử Cà Mau trên

Thoả sức vui chơi cùng Vietravel với hàng trăm tour chất lượng chỉ có tại chương trình khuyến mại hè 2024

Báo Cà Mau Khởi động mùa Hè 2024 đầy rực rỡ, Vietravel triển khai chương trình khuyến mại mang thông điệp “Hội Hè cực bốc - Cơn lốc niềm vui”. Hàng trăm đường tour chất lượng từ trong đến ngoài nước đều được giảm giá cực mạnh, cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn sẽ được Vietravel gửi tặng Quý khách hàng trong mùa du lịch hè năm nay.

Nào, hãy cùng điểm qua những chương trình khuyến mại siêu sốc đến từ Vietravel khi quý khách hàng ghé đến mua tour trong mùa hè rực rỡ nhé!

Đón “cơn lốc” hoàn tiền cực bốc cùng Vietravel

Chương trình “14 ngày vàng đón cơn lốc hoàn tiền” dành cho khách hàng đăng ký và hoàn tất thanh toán 100% giá trị tour từ ngày 4/5 đến 17/5/2024, áp dụng cho các tour trọn gói có lịch khởi hành từ 4/5 đến 31/8/2024 với các ưu đãi cụ thể như sau:

 • Với tổng giá trị thanh toán từ 30 triệu đồng đến dưới 45 triệu đồng, du khách sẽ nhận ngay mức hoàn tiền 1 triệu đồng.
 • Với tổng giá trị thanh toán từ 45 triệu đồng đến dưới 60 triệu đồng, du khách sẽ nhận ngay mức hoàn tiền 1,5 triệu đồng.
 • Với tổng giá trị thanh toán từ 60 triệu đồng đến dưới 75 triệu đồng, du khách sẽ nhận ngay mức hoàn tiền 2 triệu đồng.
 • Với tổng giá trị thanh toán từ 75 triệu đồng trở lên, du khách sẽ nhận ngay mức hoàn tiền 3 triệu đồng.

*Lưu ý: Giá trị hoàn tiền sẽ được giảm trực tiếp khi khách hàng mua tour và thoả điều kiện chương trình. Bên cạnh đó, chương trình không áp dụng cộng gộp phiếu thu. Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn khi hết ngân sách.

Du lịch cùng con - Hứng trọn deal hời

Trong kỳ nghỉ hè năm nay, Vietravel tung ra chương trình ưu đãi siêu xịn gửi tặng đến các “thiên thần nhỏ”.

Cụ thể, khi khách hàng hoàn tất thanh toán giá trị tour kể từ ngày 4/5 đến 30/6/2024, áp dụng cho các tour khởi hành từ 4/5 đến hết 31/8/2024 và có trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng (đăng ký tour với giá bằng hoặc nhiều hơn 50% giá tour người lớn): với đường tour nội địa sẽ nhận ngay mức giảm trực tiếp 100 nghìn đồng/bé; với các đường tour nước ngoài sẽ được giảm 200 nghìn đồng/bé.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho tour 1 ngày.

Bạn độc hành - Đã có Vietravel cùng đồng hành

Chương trình quà tặng “Bạn độc hành - Vietravel đồng hành” dành cho các booking chỉ có duy nhất 01 khách hàng, với mỗi hoá đơn tour có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên, khi khách hàng thanh toán trong khoảng thời gian từ 15/5 đến 31/7/2024 cho các tour khởi hành từ 4/5 đến hết 31/8/2024 sẽ được tặng ngay 01 gối kê cổ siêu tiện lợi.

*Lưu ý: Tùy theo số lượng quà tặng thực tế mà khách hàng có thể nhận loại quà khác với giá trị tương đương.

Đăng ký càng nhiều - Ưu đãi càng lớn

Quý khách hàng chỉ cần tiến hành thanh toán tour trọn gói trong khoảng thời gian từ 4/5 đến hết 31/7/2024, áp dụng đối với các đường tour có ngày khởi hành từ 4/5 đến hết 31/8/2024. Cụ thể như sau:

* Đối với các đường tour nội địa:

 • Nhóm từ 02 đến 04 người: Quý khách sẽ nhận ưu đãi 70 nghìn đồng/người khi đăng ký và thanh toán tour trọn gói Đà Lạt; giảm trực tiếp 100 nghìn đồng/người với tour trọn gói đến Phú Quốc; các booking có điểm đến thuộc khu vực Bắc Trung Bộ và miền Bắc sẽ lần lượt nhận ngay mức giảm siêu hời là 200 nghìn đồng và 300 nghìn đồng/người. 
 • Nhóm từ 05 đến 07 người: Quý khách sẽ nhận ưu đãi 150 nghìn đồng/người khi đăng ký và thanh toán tour trọn gói Đà Lạt; giảm trực tiếp 200 nghìn đồng/người với tour trọn gói đến Phú Quốc; các booking có điểm đến thuộc khu vực Bắc Trung Bộ và Miền Bắc sẽ lần lượt nhận ngay mức giảm siêu hời là 200 nghìn đồng và 300 nghìn đồng/người..
 • Nhóm từ 8 người trở lên: Quý khách sẽ nhận ưu đãi 200 nghìn đồng/người khi đăng ký và thanh toán tour trọn gói Đà Lạt; giảm trực tiếp 300 nghìn đồng/người với tour trọn gói đến Phú Quốc; Và nhận ngay ưu đãi giảm 500 nghìn đồng, 700 nghìn đồng/khách đối với tuyến Bắc Trung Bộ và Miền Bắc.

* Đối với các đường tour quốc tế:

Hiểu rõ nhu cầu của quý khách luôn yêu thích các tuyến du lịch từ thị trường gần đến thị trường xa, hệ thống Vietravel khu vực Tây Nam Bộ đã lọc ra những hành trình “best seller” để gia tăng thêm ưu đãi cho khách hàng, cụ thể:

 • Tuyến Thái Lan: khi đăng ký tour trọn gói Thái Lan, du khách sẽ nhận thêm ưu đãi giảm đến 300 nghìn đồng/ khách cho nhóm từ 03 khách, kèm theo quà tặng là túi xách vô cùng xinh xắn đến từ Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), ngoài ra du khách còn được nhận thêm một chiếc sim data 4G quốc tế dành cho những chuỗi ngày oanh tạc ở Thái Lan nữa.
 • Tuyến Hàn Quốc & Nhật Bản: Quý khách sẽ nhận về tay ưu đãi lên đến 2 triệu đồng/ khách khi đăng ký tour Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, kèm theo một chiếc gối kê cổ siêu tiện lợi, khi hoàn tất thanh toán 80% giá trị tour là đã hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn.
 • Tuyến Trung Quốc: Đa tầng ưu đãi dành cho quý khách yêu thích du ngoạn ở Trung Hoa. Ở tầng 1, quý khách sẽ nhận về tay ưu đãi giảm trực tiếp 1 triệu đồng/ khách. Áp dụng cho 10 khách đăng ký tour đầu tiên (áp dụng cho nhiều chuyến, mỗi chuyến giảm 10 khách đầu tiên). Đến với tầng ưu đãi thứ 2, quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi giảm đến 500 nghìn đồng/ khách cho nhóm từ 3 khách.
 • Tuyến Châu Âu: Quý khách sẽ nhận về tay ưu đãi giảm 2 triệu đồng/khách khi đăng ký tour sớm từ 45 – 90 ngày, kèm theo một túi thắt lưng thể thao cực xịn.

Lưu ý: Chương trình áp dụng giảm 100% cho dòng tour cao cấp/tiêu chuẩn, giảm 50% cho dòng tiết kiệm; các dòng còn lại không áp dụng. Riêng đối với tour Thái Lan, chỉ áp dụng đối với 1 số tour nhất định (Hiển thị code: NNCTH141, NNCTH140, NNPQU012)

Oanh tạc Thái Lan với chiếc voucher đầy quyền năng

Đặc biệt, trong chương trình khuyến mại hè 2024 năm nay, Vietravel lần đầu tiên triển khai chương trình tặng voucher du lịch Thái Lan cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bay cùng Vietravel Airlines. Cụ thể, du khách có thể dùng voucher quyền lực này và đến trụ sở chính cũng như các phòng đăng ký du lịch & chi nhánh của Vietravel trên toàn quốc để đăng ký và thanh toán tour du lịch Thái Lan - bay bằng Vietravel Airlines và nhận ngay ưu đãi trực tiếp 300 nghìn đồng. Tấm voucher đầy tiện ích này như một lời tri ân đầy chân thành mà Vietravel muốn gửi đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng hành trình dài gần 30 năm qua.

Lưu ý: Voucher áp dụng cho các tour khởi hành đến hết tháng 9/2024 khi khách hàng đăng ký & thanh toán tour từ 02 người trở lên. Số lượng voucher có giới hạn. Quý khách hàng vui lòng xem thông tin điều kiện sử dụng chi tiết ở mặt sau của voucher.

Du lịch khỏi phải nghĩ vì đã có deal to từ hệ thống đối tác tài chính - ngân hàng

Trong mùa du lịch Hè năm nay, Vietravel tiếp tục triển khai hợp tác cùng nhiều đối tác lớn, gửi tặng du khách những ưu đãi “siêu xịn” như sau:

 • Ngân hàng Sacombank: Khách hàng sẽ nhận ngay mức giảm trực tiếp 800 nghìn đồng khi thanh toán tour trọn gói từ 20 triệu đồng bằng Thẻ tín dụng Quốc tế Sacombank & trả góp 0% lãi suất áp dụng đồng thời cùng chương trình giảm giá .
 • Ngân hàng VIB: Khách hàng sẽ nhận ngay mức giảm trực tiếp 1,5 triệu đồng khi thanh toán tour trọn gói từ 30 triệu đồng bằng Thẻ tín dụng Quốc tế VIB.
 • Ngân hàng OCB: Khách hàng sẽ nhận ngay mức giảm trực tiếp 1 triệu đồng khi thanh toán tour trọn gói từ 25 triệu đồng bằng Thẻ tín dụng Quốc tế OCB và nhận hoàn tiền 500 nghìn đồng cho hoá đơn từ 15 triệu đồng khi thanh toán bằng tài khoản mở mới trên app OCB OMNI (tài khoản hợp lệ là tài khoản mở mới bằng QRCODE tại Vietravel).
 • Cổng thanh toán VNPAY-QR: Với hoá đơn tour có giá trị từ 5 triệu đồng du khách sẽ được giảm trực tiếp 100 nghìn đồng. Hoá đơn tour du lịch từ 8 triệu đồng du khách sẽ được giảm ngay 150 nghìn đồng. Đặc biệt, với hoá đơn có mức thanh toán từ 12 triệu đồng du khách sẽ được giảm ngay 200 nghìn đồng .
 • Thẻ tín dụng Quốc tế JCB:
 • Đối với khách hàng là chủ Thẻ tín dụng Quốc tế JCB khi thanh toán tour du lịch trọn gói Nhật Bản sẽ nhận ngay ưu đãi 1.5 triệu đồng cho hoá đơn thanh toán từ 20 triệu đồng đến dưới 40 triệu đồng; với hoá đơn thanh toán từ 40 triệu đồng trở lên sẽ nhận ngay mức giảm 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, chủ thẻ JCB phát hành mới và phát sinh thanh toán tour du lịch trọn gói Nhật Bản sẽ nhận ngay quà tặng độc quyền là 01 vali du lịch cao cấp.
 • Đối với khách hàng là chủ Thẻ tín dụng Quốc tế JCB sẽ nhận ngay ưu đãi 500 nghìn đồng khi thanh toán hoá đơn tour du lịch trọn gói (trừ tour Nhật Bản) từ 15 triệu đồng.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn khi hết ngân sách.

Hè này Vietravel sẽ có những sự kiện, quà tặng gì?

Để mở đầu cho chương trình khuyến mại Hè 2024 cực bốc, Vietravel sẽ triển khai chuỗi hoạt động hè 2024 với nhiều trải nghiệm đầy ý nghĩa mang dấu ấn riêng như Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, Ngày Quốc tế Thiếu nhi…

Ngoài ra, khách hàng còn nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn từ các Tổng cục Du lịch Singapore, Thái Lan cũng như hàng nghìn voucher đến từ đối tác Win Together: PNJ, Anh Khuê Watch, Be Group, Yody, iBasic và nhiều chuỗi nhà hàng, cafe... với mức giảm giá siêu hời.

“Chuyên nghiệp - Cảm xúc thăng hoa - Gia tăng giá trị” là ba thuộc tính thương hiệu mà Vietravel luôn cố gắng phát huy xuyên suốt gần ba thập kỷ hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, thông qua các dịch vụ, Vietravel luôn gửi đến những giá trị tốt đẹp nhất cho từng vị khách. Bởi Công ty luôn ý thức được rằng, giá trị đọng lại sau mỗi hành trình chính là yếu tố tiên quyết và cực kỳ quan trọng trong mục tiêu phục vụ, tạo lập nên niềm tin yêu từ du khách. Chính vì vậy, việc triển khai xây dựng, cho ra mắt chương trình khuyến mại chào hè 2024 cùng chuỗi quyền lợi siêu đặc biệt sẽ là nền tảng đưa Vietravel gắn kết hơn với từng khách hàng.

Mùa hè năm nay, nếu vẫn chưa biết đâu là địa điểm phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn cùng gia đình, đừng lo lắng vì Vietravel đã có hàng trăm đường tour từ trong đến ngoài nước với mức giá cực ưu đãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và nhiều phần quà tặng hấp dẫn nhé bạn ơi!

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL – CHI NHÁNH CÀ MAU

Địa chỉ: 324 Phan Ngọc Hiển, Phường 9, TP Cà Mau

SĐT: 02903.558899

Website: www.travel.com.vn

Fanpage: https://www.fb.com/vietravelmiennam

 

Chăm lo tốt cho người lao động

Xác định công tác bảo vệ quyền, lợi ích và chăm lo đời sống cho công nhân viên, người lao động (CNV-NLÐ) là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, thời gian qua, Công ty Ðiện lực Cà Mau cũng như các điện lực trực thuộc đã cụ thể hoá bằng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Từ đó, giúp CNV-NLÐ yên tâm hơn trong làm việc, cống hiến.

Nâng ý thức, giảm rủi ro

Chủ quan trong quá trình sử dụng điện là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ cháy nổ, nhất là đối với những khu vực đông dân cư, nhà liên kế, nhà ở kết hợp kinh doanh.

Tour du lịch Nhật Bản - Hành trình đầy mê hoặc

Nhật Bản - đảo quốc xinh đẹp nằm ở Đông Á, sở hữu vô số điều kỳ thú, từ những thành phố sầm uất, hiện đại như Tokyo, Osaka, đến những cố đô cổ kính như Kyoto, Nara, hay những ngọn núi hùng vĩ như Phú Sĩ.

Nhìn lại hành trình 20 năm vươn xa - mát lành triệu làn da của Yoosun Rau má

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Yoosun Rau má đã và đang nỗ lực mỗi ngày để thực hiện tốt nhất sứ mệnh “tận tâm chăm sóc và bảo vệ làn da Việt” đồng thời đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ với những mảnh đời còn khó khăn.

Taxi 7 chỗ đi sân bay Nội Bài siêu ưu đãi chỉ trong tháng 5

Tháng 5 này, khách du lịch có cơ hội trải nghiệm dịch vụ taxi 7 chỗ với giá cả không thể tốt hơn khi di chuyển đến sân bay Nội Bài. Đây là thời điểm vàng để hưởng ưu đãi đặc biệt từ Taxi Đức Anh, đem lại sự thoải mái tối đa mà không lo về giá.

Tiếp tục nỗ lực để cung cấp điện tốt hơn

“Công ty Ðiện lực Cà Mau đã có nhiều nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng đủ điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân, nhất là các sự kiện chính trị, văn hoá lớn, quan trọng của tỉnh. Ðặc biệt, trong thời gian cao điểm của mùa khô vẫn luôn đảm bảo đủ nguồn điện, đây là kết quả đáng ghi nhận”, ông Nguyễn Quốc Hận, Phó trưởng đoàn Phụ trách Ðoàn Ðại biểu Quốc hội tỉnh, đánh giá tại buổi làm việc với Công ty Ðiện lực Cà Mau trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XV năm 2024, ngày 14/5/2024.

OceanBank Chi nhánh Cà Mau khai trương trụ sở mới

Nằm trong chiến lược phát triển dịch vụ tài chính tốt hơn và nâng cấp quy mô hoạt động đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, sáng nay (13/5), Ngân hàng Đại dương Chi nhánh Cà Mau (OceanBank Cà Mau) tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới tại địa chỉ: số 180-182 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP Cà Mau.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn tài trợ phẫu thuật mũi môi dị tật lên đến 3 tỷ đồng

Tiếp nối thành công rực rỡ của những mùa trước, Chương trình cộng đồng “Tạo hình mũi môi - Chắp cánh ước mơ cho người dị tật mùa 8” của Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn chính thức khởi động trở lại với tổng chi phí tài trợ lên đến 3 tỷ đồng. Chương trình sẽ tài trợ chi phí cho những trường hợp sứt môi hở hàm ếch, đem đến cơ hội giúp họ thay đổi diện mạo để tự tin đón nhiều cơ hội mới hơn trong cuộc sống.

Pin iPhone thế hệ mới bị chai nhanh hơn?

Nguyên nhân nào khiến sức khoẻ pin trên các dòng iPhone mới như iPhone 14 và iPhone 15 giảm nhanh hơn so với các thế hệ trước?

Thư Duy Resort – Sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn

Sở hữu quy mô lên đến 15.000 m2 cùng hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp, (vui chơi) trò chơi cùng nhiều tiện ích, trải nghiệm hấp dẫn, Khu Du lịch sinh thái Thư Duy là một điểm đến khó bỏ qua khi bạn đến với vùng đất cực Nam Tổ quốc. Vì ở đây bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn với không gian giải trí sang trọng, lịch lãm vừa mang tính hiện đại, vừa truyền thống.