Huyện Đầm Dơi

Xã hội hoá hoạt động thể thao

Xã hội hoá hoạt động thể thao

Từng bước xây dựng, phát triển nhiều sân chơi thể thao và đẩy mạnh xã hội hoá đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu tập luyện của người dân, phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) ở huyện Ðầm Dơi ngày càng phát triển, lan rộng từ huyện đến cơ sở.

Ấm áp mùa Trung thu

Ấm áp mùa Trung thu

Với mong muốn mang đến cho thiếu nhi một cái tết Trung thu vui tươi, ấm áp, Ðảng uỷ, UBND, các ngành, đoàn thể xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ðầm Dơi phối hợp các nhà trường vận động trao tặng hơn 2 ngàn suất quà, tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho các em vui tết Trung thu. Ðặc biệt, các em sẽ được thưởng thức các tiết mục múa lân, các trò chơi ảo thuật, văn nghệ đặc sắc.

Việc tốt của cựu hiến binh

Việc tốt của cựu hiến binh

Tại huyện Ðầm Dơi, người dân không chỉ hiến đất làm đường, mà còn tham gia duy tu, bảo vệ lộ nông thôn. Ðiển hình là các hội viên hội cựu chiến binh (CCB), nhiều người dù tuổi cao nhưng rất tích cực tham gia vá đường, giúp việc đi lại thuận tiện và an toàn.

“Em yêu biển, đảo quê hương”

“Em yêu biển, đảo quê hương”

Nhằm bồi dưỡng tình yêu biển đảo quê hương, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ hôm nay, Hải đoàn 42 (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4) tổ chức phát động Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” cho 18 trường THCS trên địa bàn huyện Ðầm Dơi.

Hơn 4 tỷ đồng tiếp sức học sinh nghèo

Hơn 4 tỷ đồng tiếp sức học sinh nghèo

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của học sinh thuộc gia đình nghèo trong những ngày đầu năm học mới, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Ðầm Dơi tiếp tục vận động, hỗ trợ tập, sách, học bổng, xe đạp... để tạo thêm điều kiện cho các em đến trường.

Người con xứ Ðầm

Người con xứ Ðầm

Anh Lê Minh Sang (ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Dân, huyện Ðầm Dơi) là người đàn anh học chung trường với tôi thời phổ thông, anh học hơn tôi 2 lớp. Tôi và anh đều là những người con của xứ Ðầm, từ xã vùng sâu ra huyện thuê trọ đi học. Những lần gặp anh, anh hay nói vui rằng học chữ ngán quá, chắc anh “buông”, về quê làm nông dân! Ai dè anh làm thiệt...

Tuyên dương 27 hộ gia đình tiêu biểu

Tuyên dương 27 hộ gia đình tiêu biểu

(CMO) “Mỗi gia đình hạnh phúc, mỗi gia đình tiến bộ, mỗi gia đình giàu có thì đất nước mới hưng thịnh được”, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân nhấn mạnh tại Lễ Tuyên dương Gia đình tiêu biểu tỉnh Cà Mau năm 2023, do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức vào chiều 17/6 tại thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi. Gần 300 thành viên hộ gia đình tiêu biểu trong tỉnh đã về dự.

  • 1
  • 1